Giới thiệu

     kienthuccongnghe.com (“Kiến Thức Công Nghệ Chấm Com”) là một Website cá nhân được hoạt động từ ngày 02/11/2018 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Khánh Long.

Mục tiêu hoạt động

     Trước tiên, Website kienthuccongnghe.com hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về công nghệ thông tin như quản trị hệ thống, quản trị mạng, bảo mật, lập trình, đồ họa,… Ngoài chia sẻ kiến thức công nghệ thông tin, kienthuccongnghe.com cũng chia sẻ tới các bạn các nguồn tài nguyên công nghệ thông tin phục vụ học tập và làm việc như tài liệu, phần mềm, các khóa học rất có giá trị. Mục tiêu chính của website được thành lập ra là để chia sẻ những kiến thức, tài nguyên mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

     Website kienthuccongnghe.com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.

Vấn đề riêng tư

     Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với website kienthuccongnghe.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

     Website kienthuccongnghe.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

     Hiện tại Website kienthuccongnghe.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như: